Apótek Júgursmyrsl 100 ml.

Júgursmyrsl er feitt smyrsli sem hefur margþætt notagildi. Júgursmyrsl er meðal annars notað sem hreinsikrem, sem rakakrem á mjög þurra húð, á þurrkubletti, sem renniefni á endaþarmsstíla og til að auðvelda mjólkun.

Vörunúmer: 10068517
+
1.541 kr
Vörulýsing

Án ilmefna, litarefna og rotvarnarefna.

Innihald (INCI): Petrolatum, paraffinum liquidum og paraffi

Tengdar vörur